Loading:0%

Tin tức

[ KHAI GIẢNG HÀNG THÁNG ] CÁC KHÓA LUYỆN VIẾT & NÓI IELTS, ANH NGỮ GIAO TIẾPTừ năm 2017, Kent International College tự hào khi trở thành đối tác đăng ký và tổ chức thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh (Bristish Council) và IDP, nhà trường đã tạo điều kiện cho nhiều học viên được dễ dàng tiếp cận với chứng chỉ IELTS quốc tế.

Tiếng Anh trong tầm tay

Với mục tiêu: Học tại KELA – Thi tại Kent. Hàng tháng, Viện Anh Ngữ Kent - KELA khai giảng các lớp tiếng Anh dành cho tất cả các đối tượng yêu thích tiếng Anh, muốn vượt qua rào cản ngôn ngữ để tự tin giao tiếp, có nhu cầu ôn luyện thi IELTS.
Đặc biệt, tại Viện Anh ngữ Kent -  KELA có các lớp đặc biệt được thiết kế đáp ứng nhu cầu của học viên:

  • Lớp “One to One”: một giảng viên hướng dẫn một học viên
  • Lớp “Group of Four”: một giảng viên hướng dẫn nhóm tối đa bốn học viên
  • Lớp “Group of Six”: một giảng viên hướng dẫn nhóm tối đa sáu học viên

Mời các bạn học viên cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về các khóa đào tạo tại Viện Anh ngữ Kent - KELA:

LUYỆN VIẾT IELTS (IELTS SKILLS - WRITING)

Khóa học giúp học viên làm quen với cấu trúc bài thi IELTS để đáp ứng yêu cầu của bài thi trong phần viết (Writing).  Học viên được rèn luyện kỹ năng viết, kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và các chủ đề về văn hóa, xã hội, giáo dục để nâng cao khả năng viết luận. Kỹ năng quản lý thời gian, thao tác và chiến lược làm bài thi IELTS hiệu quả giúp đạt số điểm cao nhất có thể.
Chương trình gồm 5 cấp độ từ thấp đến cao: IELTS WRITING 4.0 - 4.5 - 5.0 - 5.5 - 6.5
Giáo trình được cập nhật, biên soạn phù hợp với từng cấp độ và được nghiên cứu sát với định dạng đề thi thực. Khóa học tại KELA tập trung vào các dạng bài thi, chiến thuật làm bài để giúp học viên dựa vào nền tảng viết của mình có thể nâng được điểm Writing nhanh nhất có thể với sự hướng dẫn của giáo viên về việc phân tích, brainstorming cũng như tổ chức sắp xếp ý đơn giản, dễ hiểu và dễ viết đồng thời phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành tốt nhất 2 phần thi trong thời gian quy định.
Trong KELA, học viên được khuyến khích tham gia vào bài giảng bằng cách phát biểu hoặc tham gia vào làm việc nhóm, viết bài ngay tại lớp. Tại mỗi buổi học, học viên sẽ được viết và sửa bài ngay tại lớp đồng thời sẽ được giao bài tập về nhà nâng tối đa số bài viết mỗi học viên thực tập trong mỗi khóa học. Các bài viết được giáo viên sử dụng trên lớp linh hoạt, cập nhật liên tục dựa vào các đề thi IELTS của những kỳ thi mới nhất.
Thời gian học: 08 – 12 tuần/khóa. Khai giảng hàng tháng.
Đăng ký ngay tại:  https://forms.gle/tsvrUEuoC8rgQsSd8

LUYỆN NÓI IELTS (IELTS SPEAKING PREPARATION)
Khóa học tại KELA sẽ giúp học viên làm quen với bài thi IELTS và tập trung rèn luyện kỹ năng nói đáp ứng yêu cầu của bài thi trong phần nói (Speaking). Rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian, tự tin và chiến lược trả lời các câu hỏi hiệu quả giúp đạt số điểm cao nhất có thể.
Chương trình gồm 3 cấp độ từ thấp đến cao: IELTS SPEAKING 4.5 - 5.0 - 6.0
Tại KELA, với đội ngũ giảng viên nước ngoài trực tiếp hướng dẫn toàn bộ thời lượng khóa học giúp học viên luyện tập phản xạ và đạt được sự lưu loát trong thời gian ngắn nhất.
Giáo trình được cập nhật, biên soạn phù hợp với từng cấp độ và được nghiên cứu sát với định dạng đề thi thực. Trong giờ học, học viên được khuyến khích tham gia vào bài giảng bằng cách phát biểu hoặc tham gia vào làm việc nhóm, viết bài ngay tại lớp, được trực tiếp luyện tập với giảng viên nước ngoài kinh nghiệm và tận tâm.
Thời gian học: 08 – 12 tuần/khóa. Khai giảng hàng tháng.
Đăng ký ngay tại:  https://forms.gle/tsvrUEuoC8rgQsSd8

ANH NGỮ GIAO TIẾP (ENGLISH FOR COMMUNICATION)

Khóa học tại KELA sẽ giúp học viên vượt qua rào cãn ngôn ngữ trong giao tiếp, xây dựng sự tự tin và nâng cao hiệu quả trong giao tiếp bằng Tiếng Anh trong môi trường học tập, sinh sống và làm việc. Chương trình được thiết kế đặc biệt phù hợp với:

  • Những học viên cần trau dồi kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh
  • Những học viên đã học Tiếng Anh lâu năm nhưng chưa giao tiếp được
  • Những học viên còn chưa tự tin và hiệu quả trong giao tiếp bằng Tiếng Anh
  • Những học viên có nhu cầu trang bị kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh cho công việc và cuộc sống

Thời gian học: 08 tuần/khóa. Khai giảng hàng tháng.
Đăng ký ngay tại:  https://forms.gle/tsvrUEuoC8rgQsSd8

Lựa chọn học tập tại Viện Anh ngữ Kent – KELA để có lộ trình tiếng Anh tốt nhất trong tầm tay!
KENT INTERNATIONAL COLLEGE
219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 1900 6456 – 0938 361 456.
Website: http://kela.edu.vn

Đăng ký xét tuyển ngay hôm nay