Loading:0%

TẠI SAO CHỌN KENT INTERNATIONAL COLLEGE

01

Nền giáo dục Anh Quốc tiêu chuẩn toàn cầu

Sinh viên theo học sẽ tốt nghiệp với bằng Cử nhân thực hành do Kent International College cấp được chứng nhận bởi Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE Anh Quốc, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Anh.

02

Kết nối doanh nghiệp

Kent có mạng lưới doanh nghiệp đối tác lớn, mang lại cơ hội cho sinh viên được kết nối với doanh nghiệp từ sớm, giúp tăng khả năng được tuyển dụng và sẵn sàng cho công việc.

03

100% sinh viên tốt nghiệp tại Kent đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên

100% sinh viên tốt nghiệp tại Kent đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên và nhận được lời mời làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp 1 năm.

04

Cơ hội chuyển tiếp quốc tế

Cơ hội lựa chọn chuyển tiếp qua hơn 19 trường đại học hàng đầu là đối tác của Kent tại Úc, Anh, Mỹ, Thụy Sĩ…với chi phí tiết kiệm

VỀ CHÚNG TÔI

Được cấp phép đào tạo từ 2003, với hơn 17 năm hoạt động, gần 2500 Cử nhân thực hành Quốc tế và hơn 10.000 học viên, Kent International College hướng đến thay đổi tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam và phục vụ cộng đồng qua các chương trình đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn Quốc tế và có tính thực tiễn cao.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Kent International College xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới: Mỹ, Canada, Philippines, Hy Lạp, Ukraine, Việt Nam… Hầu hết các giảng viên đều có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các trường uy tín cũng như các doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu trong và ngoài nước...

CÂU CHUYỆN SINH VIÊN

“Mình rất tự hào là cựu SV Kent. Từ một trang giấy trắng, thiếu kiến thức, thiếu tự tin đã được các thầy cô giảng viên truyền động lực qua những phương pháp giảng dạy mới cùng những giờ học thực hành, đã giúp mình thành công như hôm nay. Mong là sắp tới sẽ có nhiều bạn sinh viên Kent đam mê về ngành Hàng không thực hiện được ước mơ trở thành tiếp viên hàng không cũng như làm việc trong ngành Hàng không.”

PHẠM MỸ LINH

Tiếp viên hãng Hàng không Jetstar

"Với mình, Kent là một nơi học tập cực tốt. Học ở Kent, mình phải làm group work rất nhiều, cũng nhờ đó mà mình đã học được thêm rất nhiều kỹ năng mềm cho bản thân. Nếu các bạn đang có dự định chuyển tiếp giống mình, các bạn nên cố gắng trao dồi các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết ngay từ bây giờ. Quan trọng là một khi bạn đã quyết tâm thì phải cố gắng hết sức. Mình làm được và các bạn cũng vậy."

LÊ TRUNG TÍN

Cựu sinh viên ngành Quản Trị Kinh Doanh

"Với ước mơ phát triển con đường học vấn tương lai tại xứ sở chuột túi Kangaroo, mình đã chọn Kent International College làm nơi khởi đầu cho hoài bão lớn của mình. Trong suốt thời gian học tập tại Kent Institute Australia (Úc), mình đã lọt vào Dean's List - danh sách tôn vinh những sinh viên xuất sắc trong học tập trong suốt 3 học kỳ tại trường bằng sự nỗ lực của chính mình."

NGUYỄN KIỀU OANH

Cựu sinh viên Kent Việt Nam lọt top sinh viên xuất sắc tại Kent Úc

Đăng ký xét tuyển ngay hôm nay

Đối tác