Loading:0%

Mã chương trình:

6810205

Cơ sở:

219 - 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh,P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thời gian:

2 năm 4 tháng (7 học kỳ)

Bằng cấp:

Bằng Cử nhân thực hành Kent và chứng nhận NCFE Anh Quốc

Chuyên ngành:

Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống

Hình thức: 

Chính quy

QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Chương trình đem đến một giải pháp giáo dục tích hợp trong ngành Quản lý Nhà hàng & Khách sạn bao gồm quản lý con người, tài chính, tiếp thị, cơ sở vật chất và tài nguyên trong các hoạt động và dịch vụ của Nhà hàng & Khách sạn. Sinh viên sẽ nắm vững vừa kiến thức lý thuyết vừa kỹ năng thực hành và có thể áp dụng một cách bài bản vào bất kì môi trường làm việc nào trong ngành. Không những thế, sinh viên còn có thể phát triển khả năng giải quyết vấn đề, tư duy của một người làm trong lĩnh vực dịch vụ để có thể xử lý bất cứ thách thức nào trong ngành và nắm được cơ hội thăng tiến sau vài năm ra trường và làm việc thực tế. Đặc biệt, chương trình được thiết kế với một phần xoáy vào nội dung Quản lý dịch vụ đồ uống và Rượu, vốn là một ngành tuy không quá mới nhưng phát triển rất nhanh ở Việt Nam trong thời gian gần đây.

Điều kiện tham gia

ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

Đăng ký xét tuyển ngay hôm nay